Một số lưu ý khi thiết kế mẫu văn phòng nhà đất hiện đại

Công trình tiêu biểu

Một số lưu ý khi thiết kế mẫu văn phòng nhà đất hiện đại
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Với mục đích là tạo nên cái nhìn thân thiện và tin cậy của khách hàng đối với công ty này. Chính vì điều đó, các tập đoàn bất động sản đã chi mạnh tay cho việc thiết kế mẫu văn phòng nhà đất của mình sao cho xứng tầm, được khách hàng cảm nhận được sự tinh tế trong từng chi tiết. Chuyên giao dịch những dự án lớn thì văn phòng cũng phải toát lên phong thái sang trọng. Dưới đây là một số lưu ý về thiết kế văn phòng nhà đất hiện đại.

Thiết kế nội thất mẫu văn phòng nhà đất cần thể hiện được lĩnh vực kinh doanh bất động sản

các tập đoàn bất động sản đã chi mạnh tay cho việc thiết kế mẫu văn phòng nhà đất
Các tập đoàn bất động sản đã chi mạnh tay cho việc thiết kế mẫu văn phòng nhà đất

Không riêng lĩnh vực bất động sản, kể cả các lĩnh vực khác như: Công nghệ, kinh doanh thương mại, công ty thực phẩm, công ty truyền thông,… cũng cần được thể hiện rõ lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp trong môi trường làm việc. Lợi ích từ điều này: Thu hút khách hàng, truyền thông nội bộ tốt, tạo dấu ấn khi khách hàng đến với công ty và tạo dựng tin tưởng hơn. 

Thiết kế văn phòng công ty nhà đất tiện nghi

Nếu “người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” thì văn phòng đẹp và tiện nghi nhờ vào bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ của kiến trúc sư. Văn phòng được bài trí nội thất khoa học và tiện nghi, toát lên sự chuyên nghiệp, tăng niềm tin đối với những khách hàng khi “chọn mặt gửi vàng”. Bằng cách bài trí thêm những bức tranh lấy quá trình hoạt động của công ty. Ngoài ra, tại khu vực quầy lễ tân có thể bài trí logo và slogan và tone màu sắc nổi bật thể hiện văn hóa trong công ty.

Đồng thời, bổ sung và thiết kế những thiết bị nội thất văn phòng hiện đại. Tất nhiên, các phòng ban cần đầy đủ các bộ phận từ phòng giám đốc, phòng nhân viên, phòng tiếp khách, phòng hội thảo,…, đảm bảo theo tiêu chuẩn thiết kế m2/người.

Tạo không gian làm việc năng động cho văn phòng nhà đất

Tạo không gian làm việc năng động cho văn phòng nhà đất
Tạo không gian làm việc năng động cho văn phòng nhà đất

Nhắc đến thị trường nhà đất, mọi người thường nghĩ đến một môi trường làm việc năng động tràn đầy hứng khởi. Vậy thì, cần thiết kế văn phòng công ty cũng như chính sự biến động của ngành nghề kinh doanh. Nhưng, phải thể hiện được sự kịp thời, giá trị thẩm mỹ của một văn phòng thường thấy.

Thiết kế mẫu văn phòng nhà đất cần chú trọng đến không gian riêng tư 

Không thể bỏ qua không gian riêng tư. Các bạn nên lựa chọn cấu trúc không gian độc lập, dùng vách ngăn thẳng bằng kính cường lực nhưng bằng gỗ. Lưu ý, cần cung cấp đủ ánh sáng, tầm nhìn trong thời gian làm việc. 

Hãy liên hệ với Mẫu nhà mái thái để được tư vấn về mẫu thiết kế văn phòng nhà đất đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Các mẫu tiểu cảnh đẹp phổ biến cho nhà ở hiện nay

Những vật phẩm phong thủy phòng khách thu tài hút lộc