Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tinh tế – ACHI 21200

Biệt thự 2 tầng / Biệt thự mái thái / Biệt thự tân cổ điển / Công trình tiêu biểu / Thiết kế biệt thự / Thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 8m – ACHI 21200
Chủ đầu tư: Anh Thanh
Địa điểm: Thanh Hóa
Loại hình: Biệt thự mini 2 tầng
Số tầng: 2 tầng
Diện tích xây dựng: 98m2 (7.8x12.5m)
Diện tích khu đất: 110m2

Công năng:

Tổng mức đầu tư: 1,4 tỷ đồng
Năm thực hiện: Năm 2020

Những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tinh tế đang được nhiều gia chủ ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Mẫu thiết kế mang tới sự khác biệt, với một không gian sống sang trọng đầy tiện nghi. Với sự nhiệt huyết, đội ngũ kiến trúc sư Mẫu nhà mái thái đã giúp gia chủ, kiến tạo nên căn biệt thự thỏa mãn những yêu cầu của mình. Mời quý vị ngắm nhìn không gian ngoại thất của căn biệt thự 2 tầng này ngay sau đây.

1. Ý tưởng thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tinh tế

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200
Hình ảnh: Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng sang trọng – ACHI 21200

Để tạo ra được một không gian kiến trúc ấn tượng, gia chủ và kiến trúc sư cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố về thiết kế, thi công để xây dựng nên ngôi nhà đẹp như ý muốn. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng, chính là mong muốn và khẳng định chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Hình ảnh: Mặt tiền 8m của biệt thự tân cổ điển 2 tầng– ACHI 21200
Hình ảnh: Mặt tiền 8m của biệt thự tân cổ điển 2 tầng– ACHI 21200

Điều đó được thể hiện thông qua mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa được xây dựng trên diện tích 110m2 với phong cách tân cổ điển. Chúng tôi rất vui vì gia chủ rất hài lòng với những gì đội ngũ kiến trúc sư Mẫu nhà mái thái đã thể hiện.

Hình ảnh: Một góc view của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng – ACHI 21200
Hình ảnh: Một góc view của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng – ACHI 21200

Chắc chắn khi ngắm nhìn mẫu thiết kế biệt thự này, quý vị sẽ rất thích thú bởi những khoảng không gian sống thoáng mát, kết nối với tự nhiên xung quanh. Từ đó mang lại cho ngôi biệt thự sự khác biệt trong kiến trúc. Một số thông tin cơ bản về mẫu thiết kế biệt thự này sẽ giúp quý vị dễ dàng hình dung được về không gian sống của ngôi nhà. Cũng như thấu hiểu được những giá trị sống lý tưởng của mẫu nhà biệt thự mang phong cách tân cổ điển!

2. Yếu tố mở được vận dụng trong thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng tinh tế

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 8m – ACHI 21200
Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự mặt tiền 8m – ACHI 21200

Phong cách mở được kiến trúc sư vận dụng linh hoạt trong mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này. Trong không gian mở, là điều cần thiết đối với nhiều gia đình. Mang lại sự thoáng đãng, tiếp xúc với tự nhiên chính là yếu tố đánh giá được giá trị của một kiến trúc công trình. Diện tích tiếp xúc với tự nhiên lớn, về các điều kiện như ánh sáng, yếu tố xanh, … đem lại cho căn biệt thự tân cổ điển này thêm hoàn thiện.

Hệ thống kính cường lực được sử dụng cho không gian ngoại thất. Các mặt kính với tiết diện lớn, đảm bảo nhu cầu về công năng sử dụng, tận dụng tốt yếu tố ánh sáng và không khí tự nhiên cho ngôi biệt thự.

Việc lựa chọn kính cường lực, đã trở thành vật liệu phổ biến và được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc nhất là biệt thự tân cổ điển.  Đem lại cho công trình sự khác biệt, ấn tượng khi đi vào sử dụng.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

 Hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại MẪU NHÀ MÁI THÁI có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty mẫu nhà mái thái

BẠN ĐỌC QUAN TÂM