Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê tiết kiệm chi phí

Công trình tiêu biểu

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê tiết kiệm chi phí
Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình:
Số tầng:
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện:

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê trước tiên là phải đẹp và khoa học. Tính khoa học ở đây chính là liên kết các bộ phận với nhau theo một mô hình tiện nghi cho quá trình sinh hoạt và làm việc. Để trong quá trình sử dụng tạo ra năng suất làm việc hiệu quả nhất. Để làm được điều này, gia chủ cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Chọn phong cách thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê phù hợp

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê trước tiên là phải đẹp và khoa học.
Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê trước tiên là phải đẹp và khoa học.

Chọn phong cách phù hợp. Về cơ bản thì các mẫu nhà ở kết hợp văn phòng hiện đại thường chọn theo phong cách hiện đại, phong cách theo hướng mở. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu chủ đầu tư và tính chất ngành nghề mà gia chủ có thể chọn theo những phương án khác nhau. Lời khuyên cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ đó là phong cách thiết kế mở hiện đại.

Khi thiết kế nhà ở kiêm văn phòng cho thuê các bạn nên chú ý xây dựng khu vực hỗ trợ ở các vị trí hợp lý. Từ đó, tạo được không gian sống của cả gia đình và không gian làm việc thoải mái đáp ứng được nhu cầu của cán bộ và nhân viên. Đồng thời, cần đảm bảo thiết kế nội thất văn phòng và nhà ở theo tiêu chuẩn liên kết với nhau, chứ không riêng lẻ và công không gộp 2 lại làm 1.

Chọn nội thất nhà ở và văn phòng cho thuê

Tiếp theo các bạn nên chọn nội thất sao cho đúng mục đích sử dụng. Diện tích và tính năng của các phòng ban đúng theo tiêu chuẩn chung của nhiều công ty đang áp dụng. Mặc dù việc thiết kế này hơi khó khăn nhưng vẫn có mô hình cho chúng ta áp dụng.

Lựa chọn công ty chuyên thiết kế chuyên nghiệp
Lựa chọn công ty chuyên thiết kế chuyên nghiệp

Ngoài ra, chủ đầu tư hãy lắp đặt đầy đủ trang thiết bị văn phòng phẩm là yếu tố để đánh giá một văn phòng hiện đại và thu hút khách hàng đến thuê văn phòng. Các trang thiết bị cần thiết cụ thể như: Máy tính bàn, máy in, máy chiếu, hệ thống mạng … cần được bố trí ngăn nắp và khoa học để không làm tốn nhiều diện tích không gian.

Lựa chọn công ty chuyên thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

Để tăng sự cạnh tranh và thu hút ấn tượng với nhiều doanh nghiệp thì quan trọng văn phòng của các bạn cần được thiết kế nổi bật. Và để tạo sự khác biệt và độc đáo thì các bạn phải tìm đến những công ty chuyên thiết kế uy tín.

Đối với mỗi bản thiết kế nhà ở kiêm văn phòng cho thuê, Mẫu nhà mái thái đều có sự khảo sát kỹ lưỡng trước khi tiến hành làm việc. Ngoài ra, công ty luôn đề xuất và đưa ra những phương án tối ưu nhất để gia chủ có 1 không gian văn phòng hút khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những cách bố trí không gian sáng tạo, hợp xu hướng sẽ được Mẫu nhà mái thái áp dụng kịp thời và là duy nhất.

Hãy liên hệ với Mẫu nhà mái thái được tư vấn thiết kế mẫu nhà ở kết hợp văn phòng đẹp và hợp phong thủy:

Email: kientrucachi@gmail.com

Hotline: 0988.676.000

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Một số lưu ý khi thiết kế mẫu văn phòng nhà đất hiện đại

Các mẫu tiểu cảnh đẹp phổ biến cho nhà ở hiện nay