Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ diện tích 100m2 – ACHI 15036

Biệt thự 1 tầng / Biệt thự hiện đại / Biệt thự mái thái / Biệt thự nhà vườn / Công trình tiêu biểu / Thiết kế biệt thự / Thiết kế nhà đẹp

Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 đẹp tại Bắc Giang – ACHI 15036
Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Địa điểm: Bắc Giang
Loại hình: Thiết kế biệt thự nhà vườn
Số tầng: 1 tầng
Diện tích xây dựng: 100m2
Diện tích khu đất: 350m2

Công năng:

Bao gồm: Phòng khách, phòng thờ, 03 phòng ngủ, phòng bếp + phòng ăn, phòng giặt đồ, 1 nhà vệ sinh.

Tổng mức đầu tư: 600 triệu đồng
Năm thực hiện: Năm 2020

Nhu cầu xây dựng và thiết kế các mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện nay là rất lớn. Nhiều gia đình sở hữu những mảnh đất vườn rộng, mong muốn sở hữu không gian sống rộng rãi, với không gian sống thanh bình quanh ngôi nhà. Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng với diện tích xây dựng 100m2, vừa thể hiện được nét kiến trúc truyền thống, vừa phô diễn được chi tiết kiến trúc hiện đại, được nhiều người yêu thích!

1. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ và những đặc trưng kiến trúc hiện đại

Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 600 triệu nhìn từ trên cao– ACHI 15036
Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 600 triệu nhìn từ trên cao– ACHI 15036

Kiến trúc hiện đại với những đường nét trang trí vững chắc, trẻ trung kết hợp với ngoại thất sang trọng, sẽ giúp nâng tầm không gian sống cho ngôi nhà cấp 4 đẹp của gia chủ. Không gian kiến trúc hiện đại là kết quả của khoa học- kĩ thuật và nghệ thuật kiến trúc.

Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 đẹp tại Bắc Giang – ACHI 15036
Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 đẹp tại Bắc Giang – ACHI 15036

 Để một công trình kiến trúc, có giá trị thì nó phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người, là ứng dụng được các thành tựu của kiến trúc hiện đại, thỏa mãn được các yêu cầu về kinh tế, thẩm mỹ của người sử dụng. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ, phải thể hiện được những đặc trưng như thế trong cả không gian ngoại thất và nội thất bên trong.

Hình ảnh: Mặt tiền của ngôi Biệt thự mini 1 tầng mái thái– ACHI 15036
Hình ảnh: Mặt tiền của ngôi Biệt thự mini 1 tầng mái thái– ACHI 15036

Kiến trúc nhà ở cấp 4 đẹp này nhấn mạnh vào thiết kế  mặt tiền. Việc vận dụng những đường nét, hình khối đơn giản, cùng các chi tiết cột, đem đến vẻ đẹp hoàn thiện cho mẫu nhà 1 tầng đẹp. Ở hệ cột  được kiến trúc sư tạo khối vững chắc cho kiến trúc nhà ở. Kết hợp với chi tiết mái Thái khiến ngôi nhà trở nên cao ráo, và thoáng đãng hơn. Đây cũng là chi tiết giúp cho ngoại thất ngôi nhà biệt thự 1 tầng trở nên bề thế, hoành tráng hơn.

 2. Gam màu “kinh điển” được sử dụng mẫu nhà cấp 4 đơn giản 3 phòng ngủ diện tích 100m2

Hình ảnh: Một góc view của ngôi biệt thự 1 tầng giá rẻ– ACHI 15036
Hình ảnh: Một góc view của ngôi biệt thự 1 tầng giá rẻ– ACHI 15036

Kiến trúc sư sử dụng gam màu trắng cho kiến trúc ngoại thất mau nha cap 4 don gian. Đây là gam màu được sử dụng nhiều trong những công trình theo phong cách hiện đại. Thiết kế ngoại thất của mẫu biệt thự 1 tầng là cả một quá trình từ việc lựa chọn màu sắc, vật liệu, kiểu dáng sao cho hợp lý. Việc trang trí không gian ngoại thất cần tuân theo một số “quy tắc” để tạo nên sự hấp dẫn cho ngôi nhà. Cân bằng và đối xứng cho kiến trúc ngôi nhà. Để đạt được điều này, thì yếu tố màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng, ngôi nhà cấp 4 đẹp với gam màu sắc trắng được sử dụng trong các diện tường, kết hợp với màu đỏ rực rỡ, mang rõ những đặc trưng kiến trúc biệt thự hiện đại.

Màu sắc bên ngoài của mẫu nhà cấp 4 đơn giản, trong tất cả khâu trang trí, việc lựa chọn màu sắc là vô cùng quan trọng. Màu sắc có thể che giấu những khiếm khuyết trong việc thi công kém. Màu sắc còn có thể làm nổi bật thêm nhiều tính năng bên ngoài của ngôi nhà cấp 4 đẹp này. Sơn màu trắng sẽ giúp ngôi nhà trông ấm cúng hơn, tươi mới hơn và sắc màu này sẽ tồn tại mãi với thời gian.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

Hồ sơ thiết kế bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại MẪU NHÀ MÁI THÁI có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty mẫu nhà mái thái

BẠN ĐỌC QUAN TÂM